Thư giãn cuối tuần cùng Workshop “HÃY YÊU QUÝ NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA BẠN”

Thiên Nhiên Tâm xin trân trọng cảm ơn các khách mời, đơn vị đồng tổ chức N-T Wellness & Beauty, các đơn vị đồng hành và các diễn giả đã tham gia chương trình. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên Viện Âm nhạc & Nghệ Thuật Hutech đã chuẩn bị rất chu đáo, kỹ càng để cho Workshop “HÃY YÊU QUÝ NGÔI NHÀ THỨ HAI CỦA BẠN” được diễn ra tốt đẹp vào ngày 26/03/2023 tại trụ sở N-T Wellness & Beauty, số 18 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM.

ngôi nhà thứ hai

Ngay sau tiết mục mở màn với một bài hát dễ thương “Mời trầu” được nhóm sinh viên Viện Âm nhạc & Nghệ thuật Hutech biểu diễn, Cô Lê Thị Trúc Khiêm ra mắt chương trình trong chiếc áo dài giản dị để giới thiệu và hướng dẫn mọi người kỹ thuật vẽ các họa tiết, hoa văn lên nón lá và giỏ lá bàng. Là người Sáng lập Aqua Handmade & Art, Cô trúc Khiêm rất thành thạo và có nhiều kinh nghiệm trong vẽ nghệ thuật, đặc biệt là vẽ trên các vật dụng được làm từ chất liệu thiên nhiên như lá cây.

Sau khi được hướng dẫn, mọi người bắt đầu cùng trổ tài để làm nên tác phẩm nghệ thuật cho riêng mình. Trong thế giới muôn sắc màu đó, mỗi hình vẽ trên bức tranh đều có thể là một câu chuyện, một thông điệp hay giá trị nhân văn mà người vẽ muốn gửi đến cho mọi người, và đôi khi cũng có thể là sự bộc lộ nội tâm của người vẽ. Một trải nghiệm vô cùng thú vị cho tất cả những người tham dự.

Cô Ngân Lê – Sáng lập Yoga Hoa Cúc Trắng vốn không xa lạ gì với những người yêu thích bộ môn Yoga, đặc biệt là Yoga cổ điển. Một lần nữa tại chương trình, cô đã giới thiệu chi tiết hơn nữa về kỹ thuật Yoga và cùng với các phương pháp luyện tập để mang lại hiệu quả tốt nhất. Cô cũng hướng dẫn mọi người cùng trải nghiệm việc ngồi yên, lắng nghe hơi thở để ngay lập tức có sự lắng dịu và bình yên trong tâm trí. Lợi ích thiết thực nhất là sau chương trình mọi người đều có thể tự mình luyện tập tại nhà những động tác Yoga tuy đơn giản mà rất hiệu quả. Ngoài lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần, nó còn mang lại cho người tập một vóc dáng đẹp hơn và thần thái tươi sáng hơn.

Tiếp theo, Ms. Mai Thị Nga đã có vài lời chia sẻ về công việc của mình. Bằng lời lẽ chân thành mộc mạc, cô cho biết đã làm nghề và làm giáo viên nghành phun xăm thẩm mỹ trong 6 năm qua. Sau biến cố trong đại dịch Covid-19, cô nhận ra rằng bản thân mỗi người chỉ có được hạnh phúc khi đang còn khỏe mạnh, và rằng sức khỏe vẫn luôn là điều quý giá nhất trong cuộc sống. Cơ duyên đã cho cô được gặp người thầy dạy nghề là Cô Trương Thùy Trang, một Chuyên gia đào tạo và thẩm định chất lượng trong ngành thẩm mỹ. Và cũng từ đó mới có sự ra đời của N-T Wellness & Beauty. Nhân dịp này, cô cũng dành tặng nhiều tấm Voucher để cảm ơn những người tham dự.

Sau lời giới thiệu của cô Nga, Ms. Lý Tú Anh – Sáng lập Công ty TNHH Thiên Nhiên Tâm đã nói về đề tài cô rất tâm huyết thông qua sự trải nghiệm và đúc kết trong hai mươi mấy năm làm quản lý điều hành, đó là về các mối quan hệ trong doanh nghiệp. Theo những gì mà cô kinh nghiệm, bằng cách tự rèn luyện bản thân, mọi nhân viên luôn có thể tìm thấy sự đồng cảm và thấu hiểu lẫn nhau để từ đó thình thành nên sự gắn kết chặt chẽ, giúp công ty vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất.

Sự kiện “Hãy yêu quý ngôi nhà thứ hai của bạn” được khép lại bằng tiết mục giao lưu văn nghệ đến từ các bạn sinh viên của Viện Âm Nhạc và Nghệ Thuật Hutech. Tiếng đàn và cảm xúc thể hiện qua giọng hát cũng như phong cách biểu diễn đã nói lên niềm đam mê nghệ thuật trong các bạn. Xin chúc cho các bạn học tập thật tốt và sẽ hoàn thành được tâm nguyện và ước mơ của mình trong lĩnh vực nghệ thuật.