MABC tổ chức chương trình thiện nguyện “Ước mơ cho em” tại Biên Hòa – Đồng Nai

Giữa cuộc sống bộn bề, chúng ta luôn nghĩ mình là người khó khăn nhất. Nhưng phút chốc lại quên mất đi xung quanh còn những mảnh đời hiu hắt hơn. Với thông điệp “Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi”, ngày 20.2.2023 vừa qua, CLB MABC đã phối hợp cùng nhau tổ chức chương trình thiện nguyện “Ước mơ cho em”, đến tận nơi, trao tặng quà, lan tỏa tình yêu thương, sự quan tâm đến các em có hoàn cảnh khó khăn.

ước mơ cho em

“Chuyến xe yêu thương” được khởi hành vào lúc 13h00 để đến Giáo xứ Đại Lộ, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai – nơi CLB MABC quyết định đến gửi trao những món quà nhỏ để phần nào an ủi và khích lệ các em.

Chuyến đi gồm các thành viên:

  1. Ca nhạc sỹ Sỹ Luân- Phó viện trưởng Viện Âm Nhạc và Nghệ thuật Hutech
  2. Chị Lý Tú Anh  – Founder American Star Group – Chủ tịch Sáng lập và Điều hành
  3. Chị Phan Thị ngọc Mai – Founder Hoa Tâm Việt – Trưởng Ban Thiện nguyện
  4. Chị Nguyễn Thị Phương – Founder Thiên Tâm An Medical – Phó Chủ tịch Phụ trách Đầu tư
  5. Anh Nguyễn Thành Công – PGĐ Nhôm Hoa Sen – Phó Chủ tịch Phụ trách Xúc tiến Thương mại
  6. Chị Hoàng Kim – Founder Hoàng Kim Các – Tổng Thư ký MABC
  7. Chị Nguyễn Thị Hà – Founder HanyCake – Thư ký Ban Thiện nguyện
  8. Chị Lê Thị Thanh Ca – PGĐ Công ty Dịch vụ Kế toán Tư vấn Thuế Thành Công – Phụ trách Kế toán MABC.

Tại khuôn viên Giáo xứ Đại Lộ, các thành viên trong ban thiên nguyện đã được tham quan nhà thờ, gặp gỡ và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, sinh hoạt để “góp vui” cho chương trình.

“Ước mơ cho em” là một chuyến đi hết sức ý nghĩa. Toàn thể BĐD, BTC xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cha xứ giáo xứ Đại Lộ đã tạo điều kiện cho chúng tôi được “mang yêu thương” đến cho các trẻ em, các mạnh thường quân, các anh chị hỗ trợ, ban hậu cần và những người đã cùng cộng tác với CLB bằng cách này hay cách khác. CLB biết ơn những tấm lòng cao quý của quý vị. Hy vọng trong tương lai, quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng CLB trong những hành trình thiện nguyện sắp tới.