Giới thiệu MABC

Câu lạc bộ Doanh nhân Âm nhạc Và Nghệ thuật Hutech (MABC) là tổ chức liên kết các doanh nhân, thông qua hoạt động âm nhạc và nghệ thuật cùng với sinh viên để tạo ra giá trị thiết thực cho cộng đồng sinh viên trong và ngoài nước, đồng thời kết nối, liên minh, liên kết, xúc tiến thương mại, mở ra các cơ hội hợp tác kinh doanh mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cho xã hội.

– Tên tiếng Việt: CLB Doanh nhân Âm nhạc Và Nghệ thuật Hutech
– Tên tiếng Anh: Hutech Music Art Businessmen Club
– Tên viết tắt: MABC
– Trụ sở: 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
– Đơn vị chủ quản: Viện Âm nhạc Và Nghệ thuật Hutech
– Website: www.mabc.vn
– Fanpage: www.facebook.com/HutechMABC.

Tầm nhìn của MABC

Trở thành CLB doanh nhân được biết đến rộng rãi nhất trong việc sử dụng hoạt động kinh doanh, âm nhạc và nghệ thuật để kết nối cộng đồng doanh nghiệp với cộng đồng sinh viên Việt Nam và quốc tế.

Sứ mệnh của MABC

– Thông qua các hoạt động kinh doanh, âm nhạc và nghệ thuật để tạo cầu nối giữa doanh nhân và sinh viên nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho cộng đồng sinh viên trong nước và quốc tế.
– Phát triển cộng đồng, kết nối, liên minh, liên kết, xúc tiến thương mại để mở ra các cơ hội hợp tác kinh doanh, từ đó mang lại lợi ích cho doanh nghiệp và cho xã hội.

Giá trị cốt lõi của MABC

– Đặt lợi ích chung của cộng đồng sinh viên và hội viên CLB lên hàng đầu là cam kết của tất cả hội viên MABC.
– Mong muốn cống hiến hết mình, luôn sẵn sàng đồng hành cùng mọi hoạt động của CLB là chuẩn mực để đánh giá mức độ phù hợp của một hội viên với MABC.
– Chân thành và trung thực là hai yếu tố luôn được đề cao tại MABC vì nó là nền tảng cho mối quan hệ gắn kết dài lâu.
– Trách nhiệm, vị tha, giàu tình thương là những phẩm chất quan trọng và cần thiết để giúp MABC hoàn thành sứ mệnh của mình.

Vì sao nên gia nhập MABC?

– MABC có cộng đồng học sinh, sinh viên đông đảo của Hutech và nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín để tổ chức các dự án, sự kiện có quy mô lớn.
– MABC quy tụ doanh nhân mọi lĩnh vực, ngành nghề mong muốn tha thiết cống hiến cho cộng đồng sinh viên và doanh nhân.
– MABC là CLB đầu tiên mang các hoạt động âm nhạc và nghệ thuật để kết nối, tạo cơ hội kinh doanh cho doanh nghiệp và giá trị cho cộng đồng.
– MABC có Ban Cố vấn, Ban Điều hành, Ban Chuyên môn là những cá nhân với đầy đủ năng lực, và nhiệt huyết, có thành tích trong hoạt động kinh doanh và cộng đồng, mong muốn cống hiến giá trị, có nhân hiệu và sức ảnh hưởng trong cộng đồng sinh viên và doanh nhân.
– MABC nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ rất lớn từ Ban lãnh đạo Viện Âm nhạc & Nghệ thuật và trường Đại học Hutech.

Tiêu chí hoạt động của MABC

– Đối tượng tham gia là các Doanh nhân yêu thích âm nhạc và nghệ thuật, có mong muốn đóng góp giá trị cho cộng đồng sinh viên, sắp xếp được thời gian để tham gia và làm lan tỏa các hoạt động cộng đồng cũng như hoạt động kết nối kinh doanh của CLB.
– MABC cho phép các hội viên là doanh nhân hoạt động cùng ngành nghề, lĩnh vực nhưng không cạnh tranh trực tiếp.

Cơ cấu tổ chức của MABC