Công ty Cổ phần Địa Ốc Đắk Lắk – Nhà tài trợ chương trình thiện nguyện “Ước mơ cho em”

Ngày 20/02/2023 vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nhân Âm nhạc Và Nghệ thuật Hutech (MABC) đã tổ chức chương trình thiện nguyện “Ước mơ cho em”, đến trao tặng quà, thể hiện sự quan tâm và lan tỏa tình yêu thương đến các em có hoàn cảnh khó khăn. Trong số các nhà tài trợ hiện kim cho chương trình có Công ty Cổ phần Địa Ốc Đắk Lắk.

Công ty Cổ phần Địa Ốc Đắk Lắk là doanh nghiệp thuộc lĩnh vực bất động sản, được thành lập vào năm 2018 do Ông Nguyễn Văn Dũng làm Tổng Giám đốc, là đơn vị kinh doanh rất thành công tại thị trường Đắk Lắk và Việt Nam. Tháng 04/2021, Công ty Cổ phần Địa Ốc Đắk Lắk từng được xếp trong Top 10 Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương. Năm 2022, công ty được trao danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam 2022”, giải thưởng nhằm vinh danh những thương hiệu xuất sắc, được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á, Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh và Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam.

Địa Ốc Đắk Lắk

Công ty Cổ phần Địa Ốc Đắk Lắk được biết đến với những dự án lớn mà công ty tham gia làm đối tác như: Dự án Khu đô thị Thành Phố Cà Phê tại TP. Buôn Ma Thuột, EcoCity Premia, Imperium Town Nha Trang… Đặc biệt, công ty còn có thế mạnh trong thiết kế, thi công và kinh doanh các dự án nhà vườn nghỉ dưỡng, tạo không gian thư giãn và chất lượng cuộc sống lý tưởng cho khách hàng.

Song song với việc phát triển kinh doanh, công ty cũng rất chú trọng đến việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho CBNV và đóng góp giá trị cho xã hội như: Giải bóng đá thiện nguyện “Chung Tay Vì Cộng Đồng”, các chương trình hỗ trợ, trao quà Trung thu cho người dân khó khăn tại các xã nghèo ở Đắk Lắk, chương trình hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung, “Chung tay Tết yêu thương 2022”, “Ươm Mầm Ước Mơ – Cùng Em Vượt Khó” trao quà, hỗ trợ cho các em nhỏ đi học… Công ty còn phối hợp với Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức giải Bóng đá doanh nghiệp và là Nhà tài trợ Kim Cương cho nhiều các giải đấu bóng đá tại tỉnh nhà và các giải mở rộng cho các doanh nghiệp.

MABC xin gửi lời cảm ơn chân thành và trân trọng đến Công ty Cổ phần Địa Ốc Đắk Lắk vì đã đóng góp cho chương trình thiện nguyện “Ước mơ cho em”. Hành động này có ý nghĩa vô cùng to lớn, nó không chỉ mang đến niềm vui cho các em có hoàn cảnh khó khăn mà còn làm lan tỏa giá trị cao đẹp trong cộng đồng, để ngày càng có thêm người biết quan tâm và chia sẻ với những mảnh đời còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.