CÂU CHUYỆN PHÍA SAU DANH HIỆU “CHÂN NGUYÊN”

CÂU CHUYỆN PHÍA SAU DANH HIỆU “CHÂN NGUYÊN”
.

Mỗi doanh nghiệp đều mang trong mình một thương hiệu độc đáo, là biểu tượng của tâm huyết, mong muốn, và hoài bão. Thương hiệu không chỉ là một cái tên, mà còn là một hình ảnh, một tư duy, và một cam kết mà doanh nghiệp đó muốn truyền tải đến thế giới. Trong quá trình hợp tác và giao thương của MABC (Hutech Music Art Businessmen Club), chúng tôi rất tự hào và phấn khích khi chia sẻ với các doanh nhân và doanh nghiệp một thương hiệu đặc biệt, mang tên “Chân Nguyên.”

Sự ra đời của Chân Nguyên bắt nguồn từ niềm đam mê về nghiên cứu công nghệ tế bào, sinh học & ứng dụng trong ngành làm đẹp hiện đại của một nhà nghiên cứu trẻ – Chị Elise Châu, Nhà sáng lập Chân Nguyên.

.

Ảnh: Chị Elise Châu – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc Công ty Thương Mại Đầu tư Chân Nguyên và đối tác.
.
Trong Chân Nguyên, “Chân” xuất phát từ những điều “chân chất”, “chân thật” & “Nguyên” có nguồn gốc từ những gì “nguyên vẹn”, “nguyên sơ”, “gốc rễ”. Từ đó, Chân Nguyên với sứ mệnh mang đến những điều tốt đẹp, nguyên sơ, chân thật nhất để phụng sự khách hàng của mình.
.
Trong hành trình này, Chân Nguyên đem đến các liệu pháp nuôi dưỡng làn da & mái tóc chuyên sâu từ tế bào thông qua quá trình nghiên cứu, chuyển giao công nghệ. Đồng thời, lan tỏa kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn trong việc chăm sóc cơ thể thông qua những buổi đào tạo, chia sẻ.
Ảnh: Không khí một buổi chia sẻ tại Công ty Thương Mại Đầu tư Chân Nguyên
.
Ngoài ra, Chân Nguyên đã & đang không ngừng phát triển khi kết hợp mô hình phân phối các dòng sản phẩm đạt chuẩn quốc tế, chất lượng cao với niềm hy vọng mang những trải nghiệm chăm sóc tóc & da cao cấp từ Châu Âu đến gần hơn với người Việt Nam.
.
Tháng 11 này, MABC sẽ có chuyến thăm quan doanh nghiệp tại nơi đây. Kính mời các doanh nhân sắp xếp thời gian đến giao lưu và chia sẻ.
Trân trọng./.