CÁM ƠN NHÀ TÀI TRỢ – PEONY&IRIS ART GALLERY

CÁM ƠN PEONY&IRIS ART GALLERY
.
Xin trân trọng giới thiệu và cám ơn sự đồng hành của Nhà tài trợ đặc biệt PEONY&IRIS ART GALLERY cho sự kiện “Chào đón Tân Sinh Viên K25 & Thành viên Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật Hutech”.
.
Ảnh: Trao tặng học bổng của đại diện PEONY&IRIS ART GALLERY (phải) và đại diện Viện Âm Nhạc & Nghệ Thuật Hutech (trái).
.
Peony&Iris Art Gallery được thành lập với mục đích mang lại cầu nối giữa nghệ sĩ, công chúng yêu nghệ thuật, các nhà sưu tập nghệ thuật và những người hoạt động nghệ thuật trong nước và quốc tế, góp phần vào sự đa dạng đồng thời thúc đẩy sự phát triển của cảnh quan nghệ thuật trong nước.
.
Được thành lập vào cuối tháng 9/2020 và ra mắt công chúng vào ngày 2/10/2020 với triển lãm tranh của họa sĩ Lê Đại Chúc mở đầu, phòng tranh cổ vũ sự tự do, tôn vinh tài năng và sự lao động bền bỉ trong sáng tạo nghệ thuật của người nghệ sĩ.
.
Bên cạnh các triển lãm nghệ thuật diễn ra định kỳ, phòng tranh còn tổ chức các sự kiện giao lưu văn hóa nghệ thuật giữa các nghệ sĩ, những người hoạt động nghệ thuật và công chúng tại không gian của phòng tranh và những địa điểm khác nhau để cùng lan tỏa những giá trị và tinh hoa của văn hóa nghệ thuật rộng rãi tới công chúng.
.
Video chia sẻ về Công Ty: https://www.youtube.com/watch?v=neY19GVIu_g
—————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ
– Địa chỉ: 25/74 Nguyễn Bỉnh Khiêm – P. Bến Nghé – Q.1 -HCM
– Số điện thoại: 0908 667 259
– Gmail: xuanbinh_31@yahoo.com