CÁM ƠN NHÀ TÀI TRỢ – CTY TNHH TMDV TƯ VẤN ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC DGHi

CÁM ƠN CTY TNHH TMDV TƯ VẤN ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC DGHi
.
Xin trân trọng giới thiệu và cám ơn sự đồng hành của Nhà tài trợ đặc biệt là CTY TNHH TMDV TƯ VẤN ĐÀO TẠO TIẾNG ĐỨC DGHi cho sự kiện “Chào đón Tân Sinh Viên K25 & Thành viên Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật Hutech”.
.
Ảnh: Trao tặng học bổng của đại diện Trường DGHi (phải) và đại diện Viện Âm Nhạc & Nghệ Thuật Hutech (trái).
.
Công ty TNHH TM DV Tư vấn Đào tạo Tiếng Đức DSHi (Tieng Duc DSHi Education Consulting Service Trading Company Limited), là đơn vị với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy. DSHi được xem là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Đức và đưa học viên Việt Nam sang Đức du học đại học, du học nghề, lập nghiệp và định cư tại Cộng hòa Liên bang Đức. Không chỉ giúp các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn trong việc tìm kiếm một địa điểm du học đáng tin cậy và uy tín, DSHi còn liên kết với nhiều đối tác tại Đức, các học viên sau khi đã được đào tạo nghề bài bản tại Việt Nam sẽ có cơ hội phát triển và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp.
.
Từ những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi từng nhiều năm du học tại Đức, Tiến sĩ Nguyễn Thành Thịnh – đại diện cho DSHi được xướng tên trong lễ vinh danh: “Thương hiệu tín nhiệm – Nhà lãnh đạo xuất sắc thời hội nhập” (2020). Chương trình do Doanh nhân Đất Việt phối hợp với Trung tâm Chống hàng giả tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội phối hợp cùng Viện Khoa học Sở hữu trí tuệ và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1– Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh.
.
Dấu ấn của người dẫn dắt
.
Thầy Nguyễn Thành Thịnh hiện là Tiến sĩ Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ Ngôn ngữ và Phương pháp giảng dạy ngoại ngữ, là thành viên Ban Chấp hành Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt – Đức. Thầy từng học tập và làm việc nhiều năm ở Đức và Mỹ cùng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức tại nhiều trường đại học lớn của TP.HCM như Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, Đại học Quốc tế Hồng Bàng… DSHi còn là đối tác chiến lược chuyên đào tạo tiếng Đức cho Trường Đại học Ngoại Thương – Cơ sở 2.
DSHi – Hướng về một tương lai tươi sáng
.
Thế giới ngày nay thay đổi rất nhanh, dù không thể chắc chắn điều gì, nhưng với quá khứ đáng tự hào cùng với những tiềm năng đang có, DSHi có quyền mơ về một tương lai tươi sáng. Sẽ luôn có khó khăn, trắc trở trong mọi công việc, nhưng DSHi không ngại vì đã xem khó khăn là một phần tất yếu trong hành trình của mình. DSHi vững tin sẽ mãi là “Nơi chắp cánh giấc mơ Việt” như là một phần sứ mệnh của mình, tận dụng ưu thế dẫn đầu để cùng các bạn trẻ và học viên chinh phục ước mơ du học Đức, xứng đáng là một “Thế giới Đức thu nhỏ trong lòng người Việt”.
.
Hoạt động với phương châm “DSHi – Nơi chắp cánh giấc mơ Việt”, DSHi luôn mong muốn trở thành người đồng hành, sẵn sàng sát cánh với các học viên trên con đường chinh phục ước mơ du học Đức của mình, xứng đáng với danh hiệu mà DSHi đã được trao tặng.
————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ
– Địa chỉ: 195/11/8 Điện Biên Phủ, Phưòng 15, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
– Số điện thoại: 090 365 0709.
– Mail: ahahoctiengduckhongkho@gmail.com