CÁM ƠN NHÀ TÀI TRỢ – CÔNG TY TNHH TMDV SOLIFE

CẢM ƠN CÔNG TY TNHH TMDV SOLIFE
.
Vừa qua sự kiện “Chào đón Tân Sinh Viên K25 & Thành viên Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật Hutech” đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp. BTC trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công Ty TNHH TMDV SOLIFE – Nhà Tài Trợ đặc biệt đã đồng hành cùng sự kiện.
.
Ảnh: Trao tặng học bổng của đại diện Công ty Solife (phải) và đại diện Viện Âm Nhạc & Nghệ Thuật Hutech (trái).
.
Solife là một trong những công ty đi đầu trong việc phân phối và sản xuất sản phẩm chăm sóc, làm đẹp cao cấp. Solife cũng là công ty đi đầu trong việc sản xuất, gia công, phân phối xuất nhập khẩu các sản phẩm có thành phần chính từ HỒNG SÂM 6 NĂM TUỔI, TINH DẦU THÔNG ĐỎ có nguồn gốc chính ngạch từ Hàn Quốc. Solife định hướng và cam kết luôn mang đến những sản phẩm sức khoẻ uy tín và chất lượng với giá thành hợp lý cho người tiêu dùng Việt Nam.
.
100% sản phẩm có chứng nhận
Solife cam kết và minh bạch toàn bộ các giấy phép lưu hành, chứng chỉ bộ y tế, tờ khai hải quan cho tất cả sản phẩm của mình cho khách hàng.
.
Lấy sức khoẻ gia đình làm nền tảng phát triển
Solife lựa chọn sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm sức khoẻ cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ, thiếu niên, phụ nữ, người trưởng thành và người lớn tuổi nhằm giúp cho cả gia đình đều được bảo vệ sống lâu, sống khoẻ cùng nhau.
.
Mỹ phẩm thiên nhiên tốt từ bên trong
Solife hiểu được bên cạnh điều quan trọng nhất là sức khoẻ thì lứa tuổi nào cũng mong muốn bản thân mình luôn xinh tươi, trẻ đẹp, chậm lão hoá. Và Solife lựa chọn sản xuất, nhập khẩu các dòng mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên.
—————————-
THÔNG TIN LIÊN HỆ
– Văn phòng tại Việt Nam: Phường 1, Thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng.
– Showroom: 110A Đào Sư Tích, Phước Kiển, Nhà Bè.
– Email: solifehcm@gmail.com
– Điện thoại: 0949.724.659 – 0908.634.202